Tôi bị tinh trùng yếu nên 2 năm rồi chưa có con, sản phẩm SpermQ giá bao nhiêu? 1 lọ có bao nhiêu viên? Tôi phải uống bao lâu thì tinh trùng mới khoẻ?

SpermQ giá bao nhiêu?

Hiện nay, cùng cặp đôi với OvaQ1 - SpermQ được Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức. Sản xuất dưới dây chuyền hiện đại Mediplantex dạng viên nang dạng vỉ dưới 2 quy cách:

  • Hộp 30 viên: 450.000 đ
  • Hộp 60 viên: 880.000 đ

SpermQ uống bao nhiêu viên 1 ngày?

Liệu trình: 2 viên/ngày. Thời điểm thích hợp để uống là sau bữa ăn 30 phút.

Theo cơ chế của khoa học hiện đại, quá trình sinh tinh là một quá trình kéo dài và liên tục. Tế bào gốc mất khoảng 70 ngày để phát triển thành tinh trùng trưởng thành có khả năng thụ tinh với trứng. Nên cần ít nhất 2-3 tháng để các dưỡng chất tác dụng quá trình và cải thiện chất lượng cần thiết.

SpermQ có tốt không?

Với sứ mệnh cao đẹp nhất là mang lại niềm hạnh phúc làm cha cho đàn ông Việt, sản phẩm SpermQ đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng. Rất nhiều người đã gửi phản hồi cho chúng tôi sau khi vợ có thai:

Anh Hoàng Văn Sỹ (45 tuổi, ngụ tại Đông Anh, Hà Nội) không giấu được nỗi xúc động khi vợ đã có bầu sau 15 năm hiếm muộn: "Dù vợ tôi đã nấu đủ đồ ăn bổ dưỡng giúp tôi cải thiện như hàu, thịt bò, giá đỗ...rồi đủ các loại thuốc Đông y, hàng xách tay đủ loại nhưng vẫn không có kết quả vậy mà khi kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng SpermQ 1 liệu trình 3 tháng tôi đã rất sốc khi kết quả tinh dịch đồ rất tốt, tỉ lệ vận động trên 40% và đến tháng thứ 4 thì vợ tôi có tin vui. 15 năm chờ đợi mỏi mòn nên vợ chồng tôi vui không tả xiết”.

Vợ anh Sỹ đã viết thư cảm ơn khi hai vợ chồng dùng OvaQ1 - SpermQ giúp có thai tự nhiên.

Anh Tuấn (Tòa nhà Park 11 thuộc khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: "Tôi cưới vợ hơn 1 năm nhưng mãi không có con. Dù không bị áp lực về kinh tế gia đình, hai vợ chồng cũng thường xuyên đi du lịch để "đổi gió" nhưng chờ đợi mãi chưa có con. Sau đó, tôi được bạn bè giới thiệu mua thực phẩm chức năng SpermQ về uống kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện của bác sĩ đưa ra thì sau 2 tháng vợ đã có thai. Bây giờ con trai của tôi đã được 4 tháng tuổi, cháu ngoan ngoãn, bụ bẫm nên ai nhìn cũng thấy yêu".

Vợ chồng anh Tuấn đã sinh được cháu trai kháu khỉnh nhờ uống OvaQ1 - SpermQ.

Để hỗ trợ cho vợ chồng Việt sớm chạm tới ước mơ có con của mình, đặc biệt những cặp vợ chồng khó khăn nhưng chưa bao giờ đánh mất đi khao khát làm Bố làm Mẹ. Nay SpermQ ra mắt gói Siêu Tiết Kiệm 25% dành riêng cho vợ. Khi mua 5 hộp SpermQ 30 Viên , bạn sẽ được:

  • Tặng: 1 hộp SpermQ- Mạnh Tinh Trùng cho chồng 30 Viên trị giá 450.000
  • Tặng: 1 hộp Omega3 trị giá 250.000
SpermQ khuyến mãi Siêu Tiết Kiệm

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.