Có rất nhiều bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn. Nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn bệnh viện nào tốt nhất. Để có câu trả lời, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

5 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tại Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được rất nhiều người thăm khám và điều trị

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm.

Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được biết đến là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa trên cả nước. Trong đó, bệnh viện thực hiện dịch vụ khám, chẩn đoán, tư vấn đề trị hiếm muộn bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến.

Bệnh viện đã thực hiện thành công phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo. Đồng thời đã áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, kỹ thuật ICSI, xin noãn, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi…

Đặc biệt, đến năm 2014, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã áp dụng thành công kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD); sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ, sàng lọc 24 cặp nhiễm sắc thể.

Đến nay, bệnh viện đang là một trong những địa chỉ tin cậy đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trên cả nước.

Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 đường La Thành, Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3834 3181

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi được nhiều người lựa chọn, mỗi năm khoa thực hiện hơn 30.000 lượt khám, tư vấn hiếm muộn. Theo đó, khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được xem là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ giỏi, tên tuổi trong lĩnh vực khám chữa hiếm muộn, vô sinh như: Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh… với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Với mong muốn giúp các cặp vợ chồng có con, bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến như: Thụ tinh trong ống nghiệm IVF, ICSI, thụ tinh nhân tạo IUI, nuôi cấy và chuyển phôi, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, TESE (sinh thiết tinh hoàn)…

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam Học là bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng phía Bắc

Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3634 3636

Một trong những bệnh viện khám chữa hiếm muộn chất lượng tại Hà Nội không thể không nhắc đến đó chính là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ mà bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như: Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo; Giáo sư, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu…

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên thực thành công IVF ở miền Bắc. Bên cạnh phương pháp IVF thì khi đến bệnh viện, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI), kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn, ngân hàng tinh trùng…

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện bưu điện

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Bệnh viện Bưu điện, 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Số điện thoại: 0888.48.8118 – 0888.48.1155 – 0888.49.1919

Được thành lập vào ngày 1/6/2013, đến nay với những thành tích của mình thì Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn, vô sinh chất lượng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tại đây, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, trung tâm có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình chẩn đoán, chữa trị được hiệu quả nhất.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0982873112

Được thành lập năm 2007, đến nay với hơn 12 năm trong lĩnh vực khám chữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang là địa chỉ uy tín với người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ cùng chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên môn cao, bệnh viện đã thực hiện khám chữa hiếm muộn, vô sinh thành công cho nhiều cặp vợ chồng.

Bệnh viện có thể thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hiện nay như: Thu tinh trong ống nghiệm IVF, tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn ICSI, trữ phôi, trữ tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn…

5 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mỹ Đức

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Địa chỉ: Số 4 đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

 • Sáng từ 7 giờ - 11 giờ 30
 • Chiều từ 13 giờ - 16 giờ 30
 • Ngoài giờ từ 16 giờ 30 - 19 giờ

Giá khám: 100.000 đồng/lần

Bệnh Viện không nhận thẻ BHYT.

Quy trình khám bệnh tại BV đa khoa Mỹ Đức

 • Bước 1: Đi đến quầy tiếp tân lấy số thứ tự phòng khám.
 • Bước 2: Vào phòng khám ghi trong phiếu, làm thủ tục đăng ký khám bệnh, ra quầy tiếp tân đóng tiền.
 • Bước 3: Quay lại phòng khám đã đăng ký để để khám bệnh
 • Bước 4: Chờ bên ngoài đến lượt số thứ tự và vào khám. Sau khi khám xong nếu BS chỉ định làm xét nghiệm thì đóng tiền và đến phòng cận lâm sàng.
 • Bước 5: Mang kết quả đến cho BS và kê toa
 • Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc, thanh toán và ra về.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5 - Tp Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 3855 8532

Chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ tại đây có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện phụ sản chuyên ngành tuyến Trung Ương, hạng I. Bệnh viện khám hiếm muộn nữ từ năm 2004 và đến năm 2010 tiến hành thêm điều trị hiếm muộn nam. Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đem lại hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình.

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản được bệnh viện áp dụng: IVF, PESA, ICSI, TESE, ... Chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện Hùng Vương khá phù hợp với nhiều cặp vợ chồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 7237 & 028 5404 2829
 • Giờ làm việc: Với khoa khám hiếm muộn bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được rất nhiều chị em phái Nam thăm khám và điều trị

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực miền Nam. Bệnh viện được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại. Mỗi năm bệnh viện Từ Dũ tiếp nhận hàng nghìn cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh.

Bệnh viện làm xét nghiệm: nội tiết, tinh dịch đồ, chụp HSG, xét nghiệm máu, ... Hơn nữa, tại đây đã áp dụng kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới, đối với những trường hợp không có tinh trùng là PESA ICSI và TESE ICSI.

Thông tin khám và chữa bệnh tại Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 7237 & 028 5404 2829
 • Giờ làm việc: Với khoa khám hiếm muộn bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ.

Bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chủ yếu chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Ngoài ra, bệnh viện còn điều trị các bệnh lý khác cho nam giới như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, ... Bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành, những người đào tạo ra các bác sĩ ở đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh.

Thông tin khám và chữa bệnh tại Y dược Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ và số điện thoại:

 • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM -(84.28)3855 4269
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM - (84.28) 3955 5548
 • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM - (84.28) 3845 1889
 • 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM - 1800 6023

Bệnh viện Quốc tế Phụ sản Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Sài Gòn

Bệnh viện Quốc tế Phụ sản Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên về phụ sản , khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh ống nghiệm được đầu tư 100% đầu tư trong nước.

Được trang bị đầy đủ các dụng cụ phương tiện, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập mới 100%. Hội tụ nhiều bác sĩ chuyên ngành, có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0899-909-269
 • Giờ làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ.

Trên đây là danh sách các bệnh viện chữa hiếm muộn nổi tiếng, nhiều bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nếu các cặp vợ chồng nào đang có vấn đề về sinh sản thì nên đến các bệnh viện trên để thăm khám và có hướng điều trị kịp thời. Share và like bài viết nếu bạn thấy bài viết thực sự hữu ích với bạn nhé!