Tư Vấn

10 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng nhất

10 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng nhất

Có rất nhiều bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn. Nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn bệnh viện nào tốt nhất. Để có câu trả lời, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
12 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn

12 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn “mát tay nhất”

Bạn muốn khám hiếm muộn nhưng chưa biết bác sĩ hiếm muộn giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ là 12 bác sĩ rất "mát tay" và nhận được rất nhiều lời khen do thành quả họ tạo được, cùng tham khảo nhé.
7 quy tắc phải

7 quy tắc phải “nằm lòng” khi muốn có thai

Để quá trình thụ thai dễ dàng hơn, các cặp vợ chồng cần lưu ý 7 nguyên tắc "vàng", đặc biệt đối với các cặp đang mong con để nhanh chóng thành công. Đọc bài viết sau đây để áp dụng nhé!
Top 7 đền, chùa

Top 7 đền, chùa “cầu con” linh nghiệm nhất

Rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trải quá rất nhiều hành trình nhưng “chưa tìm được con” nên thường đến chùa đền để cầu khẩn. Có rất chị em truyền kinh nghiệm cho nhau rằng: “Chùa này linh lắm, thành tâm cầu khẩn thì con sẽ đến với mình”. Để biết danh sách các […]
Ăn gì dễ thụ thai? 10 thực phẩm

Ăn gì dễ thụ thai? 10 thực phẩm “vàng” xem ngay kẻo lỡ

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sản. Vậy, các cặp vợ chồng nên ăn những thực phẩm nào dễ thụ thai và có cần tránh dùng các loại thực phẩm nào không?. Cùng xem ngay bài viết dưới đây và áp dụng nhé!
5 cách canh trứng để thụ thai chính xác nhất mà ít người biết

5 cách canh trứng để thụ thai chính xác nhất mà ít người biết

Thời điểm thụ thai ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của quá trình thụ thai. Vì vây, việc xác định thời điểm rụng trứng rất cần thiết. Cùng tìm hiểu 5 cách canh trứng để thụ thai chính xác và cực dễ dàng trong bài viết sau nhé!
[REVIEW] Bao nhiêu chị em buồng trứng đa nang đã có con bằng OvaQ1?

[REVIEW] Bao nhiêu chị em buồng trứng đa nang đã có con bằng OvaQ1?

OvaQ1- Khỏe Trứng đã giúp cho 30.000 chị em chữa buồng trứng đa nang và mang thai tự nhiên thành công. Dưới đây là review của chị em đã sử dụng OvaQ1
10 món ăn cực tốt giúp chị em mắc buồng trứng đa nang  nhanh chóng

10 món ăn cực tốt giúp chị em mắc buồng trứng đa nang nhanh chóng “săn Trâu vàng”

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò cực quan trọng trong quá trình thụ thai, đặc biệt đối với những chị em bị buồng trứng đa nang, nên có chế độ ăn uống cân bằng. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 thực phẩm "vàng" dành cho người đa nang, giúp tăng cơ hội thụ thai trong bài viết dưới đây.
Khỏi hẳn buồng trứng đa nang, trứng to, có kinh, có con tự nhiên CHỈ NHỜ KETO

Khỏi hẳn buồng trứng đa nang, trứng to, có kinh, có con tự nhiên CHỈ NHỜ KETO

Keto không chỉ là một biện pháp giảm cân thông thường mà còn là phương pháp trị liệu cho các chị em hiếm muộn do đa nang và suy giảm nội tiết. Tuy nhiên, có nhiều chị em đang đặt dấu hỏi về tính xác thực của phương pháp này. Vậy hãy nghe xem chuyên gia nói gì về phương pháp ăn keto nhé!
keto cho người buồng trứng đa nang có giúp khỏi bệnh để

keto cho người buồng trứng đa nang có giúp khỏi bệnh để “có thai” không?

Theo trải nghiệm thức tế của nhiều chị em, keto rất tốt cho người buồng trứng đa nang, giúp mang thai tự nhiên. Vậy, sự thật như thế nào? Phương pháp này đã được khoa học chứng minh chưa? Có nên áp dụng phương pháp này? Để hiểu rõ hơn về chế độ "ăn keto", các bạn có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.
Thực đơn keto cho người bị buồng trứng đa nang

Thực đơn keto cho người bị buồng trứng đa nang “cực dễ làm”

Đối với người bị đa nang, đặc biệt đa nang thể béo, keto là lựa chọn tốt giúp tăng khả năng thụ thai và giảm hội chứng. Vậy bạn đã biết xây dựng thực đơn keto cho người bị buồng trứng đa nang "dễ ăn dễ làm" chưa? Nếu còn băn khoăn, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để xây dựng được chế độ keto phù hợp nhé!
Chữa buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 có được không?

Chữa buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 có được không?

Chữa buồng trứng đa nang bằng OvaQ1 liệu có hiệu quả không? Đa nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ nằm trong độ tuổi sinh sản.
1800.6592 Nhà thuốc