Sau bao khó khăn, tủi hờn, tuyệt vọng, nhiều gia đình có được hạnh phúc trọn vẹn bên tiếng cười của trẻ thơ, nhờ lòng tin vững và kiên trì đến cùng…

Ở tuổi 44, anh Nguyễn Đình Đức lần đầu được làm cha trong niềm vui khôn xiết của cả gia đình. Vợ anh, chị Nguyễn Thanh Hà cũng đã 43 tuổi, kể hơn 20 năm qua, hai anh chị đã trải qua rất nhiều biến cố để có được thành quả như ngày hôm nay.

“Cũng là phụ nữ, tại sao mình lại không thể làm mẹ?”

Quen nhau hồi cấp 3, hai anh chị có với nhau mối tình gắn bó qua từng lá thư tay khi anh là bộ đội còn chị học rồi xin làm công tác phụ nữ tại địa phương. Chuyện tình từ năm 17 tuổi kết thúc bằng đám cưới nhỏ ấm áp. Anh chị bàn nhau sẽ kế hoạch 3 năm để chị theo học lớp trung cấp chính trị, về làm cán bộ Văn thư lưu trữ. Công việc ổn định, anh chị tính chuyện sinh con nhưng mãi chẳng thấy tin vui đâu.

Quá sốt ruột, năm 2000, vợ chồng lần đầu đi bệnh viện khám. Bác sĩ xác định nguyên nhân do anh Đức tinh trùng yếu, chị đa nang buồng trứng, vòi trứng tắc một bên, niêm mạc hơi mỏng nên khó đậu thai. Kết luận của bác sĩ như tiếng sét cho cuộc hôn nhân êm đẹp của anh chị. Năm một trôi qua, khao khát làm cha mẹ càng âm ỉ mãnh liệt hơn. Nhìn thấy bạn bè đều đã con bế con bồng, chị Hà tủi thân và trống trải vô cùng. Sâu thẳm trong lòng, chị luôn đau đáu câu hỏi: “Cũng là phụ nữ, người ta có thể tại sao mình lại không thể làm mẹ?”.

Có bệnh thì vái tứ phương

Sau thời gian dài không thấy có con nữa, anh chị chạy chữa khắp nơi. Có bệnh thì vái tứ phương. chị nghe ở đâu có thầy lang giỏi, cắt thuốc mát tay đều tìm đến. Thậm chí vì sốt ruột, gia đình bên nội đã chi hàng chục triệu đồng làm lễ cúng bái, mong sớm có cháu bế bồng. “Mất vài năm ròng rã không thấy có tín hiệu gì, chúng tôi cũng đâm nản, bỏ liều, không chạy chữa ở đâu nữa.”

Đến năm 2010, anh chị quyết tâm một lần nữa để xem số phận có may mắn mỉm cười với mình không. Một phần do niềm khao khát có tiếng cười trẻ thơ trong căn nhà thêm nữa kinh tế đã ổn định có một phần dư để ra…

Bán đất bán nhà cho 6 lần IVF, 2 Lần IUI

Sốc lại tinh thần tìm con, gia đình tôi không đâu là không thử. Hồi đó, cái bệnh vô sinh này còn ít phổ biến. Lần đầu tiên làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội không thành công. Bác sĩ khuyên về 1-2 tháng hãy làm tiếp nhưng vợ chồng quá sốt ruột, nôn nóng thấy có người bảo vào Sài Gòn làm tốt hơn, vợ chồng lại hối nhau Nam tiến xin chuyển phôi sớm. Lần 2 làm IVF chỉ sau hai tuần khi lần đầu thất bại cho kết quả được sáu phôi. Anh chị quyết định đặt ba phôi, còn ba phôi trữ lại.
Nhưng rồi thất bại nối tiếp thất bại. Hết bệnh viện nọ đến phòng khám kia, anh chị vẫn nhận lại cho nhau số 0 tròn trĩnh. Nói về IVF, chị Hà tâm sự: “Chúng tôi như bị u mê với phương pháp này. Thì nó lấy ra cho mình thấy cái phôi, nuôi cho mình hi vọng lắm. Nhưng khi thất bại họ bảo nó nằm trong số % thất bại, họ không chịu trách nhiệm…”

“thất bại họ kêu nằm trong số % thất bại, họ không chịu trách nhiệm…”

Suýt mất mạng bên đất Thái… vì con

20 năm kiên trì, anh Đức, chị Hà nếm trải đủ cung bậc cảm xúc, hy vọng, thất vọng rồi lại hy vọng. Những chuyến đi Thái cầu con là chuyến đi khó quên nhất cuộc đời anh chị. IVF lần này, mọi chuyện suôn sẻ đến lạ. Bác sĩ khen nhiều phôi tốt, chỉ chờ ngày cấy thai. Khi thai ổn định hơn 2 tháng trong bụng mẹ, kỳ vọng cả nhà đổ dồn về. Nhưng rồi…
“Ngày vui ngắn chẳng tày gang”, anh chị nhận tin sét đánh - thai nhi nguy kịch, buộc phải lấy thai ra. Hai vợ chồng bàng hoàng không tin vào sự thật, bấu víu vào bác sỹ, cầu xin “bằng mọi giá phải giữ lấy con”. Chị Hà kiên cường trải qua đủ loại đau đớn từ máy móc, thuốc thang, treo chân cố định thai hơn tuần trời. Nhưng rồi bé con cũng không ở lại với gia đình chị, kết luận của bác sỹ chẳng khác nào vết dao cứa vào lòng anh chị - thai chết. “Cảm giác có bao nhiêu nước mắt, tôi đã khóc hết vào ngày hôm ấy. Tôi suy sụp, tưởng chừng không thể gắng gượng để tiếp tục”, chị chia sẻ.
Bong bóng hy vọng vừa mới nhen nhóm bỗng chốc vỡ tan, đưa cả gia đình về với sự thật: Tiền mất tật mang…
“Lúc ấy là nhà đã bán hết những gì có được, gồm cả hai mảnh đất ông bà để lại để có tiền chữa trị. Để có được đứa con đầu lòng, hai vợ chồng mang theo mình số nợ trả hết đời chắc chưa hết”, chị Hà cho hay.

Nỗi đau của người đàn bà “tịt đẻ”

Chị kể, giữa hai vợ chồng không ít lần nảy sinh mâu thuẫn vì vấn đề con cái, thậm chí nói tới chuyện chia tay. Bạn bè anh thi thoảng vẫn kích bác là lấy vợ là có con ngay, việc gì phải chạy chữa cho tốn kém. Cũng có lúc tâm lý không vững vàng, cảm giác như muốn giải thoát, chị nghĩ kiếp này sao số phận cay nghiệt quá.
Và đâu đó ngoài dòng đời kia có những câu nói tưởng vô thưởng nhưng ghim mãi trong lòng người phụ nữ hiếm muộn. Day dứt cả một đời.

“Đi lấy chồng có mỗi chuyện sinh con cũng không xong”
“Mẹ cô không dạy cô đẻ à?”
“Bố mẹ nó ở ác, nên đời chúng nó chịu đấy..

Bữa cỗ quê gieo niềm tin cho người đàn bà muộn con tuổi 43

Có lần, chị gợi ý chồng nhận hai bé trai sơ sinh làm con nuôi, nhưng anh gạt đi. Phận làm vợ ý anh thế nào thì chị theo thế. Thực ra kêu là buông bỏ nhưng có ai chỉ cách nào “vừa tầm” chị Hà lại thử, lại hi vọng. Tình cờ, lần đi ăn cưới bên đằng nội, bà chị biết chuyện mới kể có cô em bị hiếm muộn vấn đề tựa như chị nhưng dùng loại gì đó đã có con, nếp tẻ đủ cả. Chị hỏi xin số của cô em đó ngay và gọi điện lân la hỏi. Xin được tên nhãn OvaQ1 cho vợ, SpermQ cho chồng. Chị ra hiệu thuốc, hỏi mua lại biết thành phần của OvaQ1 – SpermQ rất hiệu quả, lại được nhập khẩu 100%, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mediplantex, hiện lại được nhiều bác sĩ cũng như bệnh viện uy tín kê đơn, đã thành công trên 30.000 cặp vợ chồng.

“Lúc đó tôi đã quyết định mua OvaQ1 cho bản thân, mua cả SpermQ cho chồng. Ông xã gạt đi bảo tiền trăm còn chả thành chứ nói gì. Nói vậy nhưng lúc nguôi ngoai chính anh lại gọi điện lên tổng đài 1800.6592 hoặc đích thân ra nhà thuốc mua về cho vợ chồng cùng uống. Kiên trì được khoảng 2 tháng mình cũng thấy người khang khác”, chị Hà kể lại.

Con về như một giấc mơ

Thật không thể tin nổi. Nhớ lại lúc thử que thấy hiện hai vạch mờ, chị không tin vào mắt mình nên đã im lặng, chưa dám nói với ai kể cả chồng. 3 ngày liền, chị thử đi thử lại nhiều lần thì thấy que thử thai 2 vạch ngày càng rõ. Nghĩ lại chị chỉ nghẹn nghẹn nói: “Ông trời không phụ lòng người có công”. Niềm vui của gia đình chị giờ đây trở lại rộn ràng tiếng nói cười ê a của thiên thần xinh xắn. Nét cười không bao giờ dứt lan ra đường chân chim trên khóe mắt đôi vợ chồng già.

co-ton-duc-thang-uong-ova

Niềm vui của gia đình anh Đức, chị Hà là một trong rất nhiều trường hợp mà OvaQ1 – SpermQ Khỏe Тrứng – Mạnh Тinh Тrùng mang lại. Hạnh phúc vợ chồng chỉ trọn vẹn khi có tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu điều đó và đã đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng như chị Hạnh (Hải Dương), chị Thảo (Gia Lâm, Hà Nội) và rất nhiều cặp vợ chồng khác. Họ đều là những cặp vợ chồng gặp khó khăn trên hành trình tìm vạch thứ 2 nhưng đã gặt được trái ngọt. OvaQ1 - SpermQ đồng hành cùng chương trình “Hành trình thầm lặng”lắng nghe - chia sẻ và hộ trợ những cặp vô sinh hiếm muộn trên khắp cả nước.

Là thành tựu đặc biệt của Y dược Việt Nam, OvaQ1 - SpеrmQđang được nhận xét lâm sàng tại 2 bệnh viện hàng đầu Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Từ DũBệnh viện Nam học Hà Nội.

 • Chuẩn bị mang thаi.
 • Vợ mắc buồng trứng đa nang.
 • Vợ mắc rối loạn phóng noãn (kinh nguyêt không đều).
 • Vợ mắc suy buồng trứng (chất lượng trứng kém).
 • Chồng tinh trùng yếu, ít.
 • Нiếm muộn không rõ nguyên nhân.
 • Chuẩn bị kích trứng, IUI, IVF.

Với nguồn nguyên liệu 100% nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của nhà máy Mediplantex (công ty Dược Trung ương), cặp đôi OvaQ1 & SpеrmQ hỗ trợ các cặp vợ chồng mang thаi tự nhiên:

Cơ chế của OvaQ1
Cơ chế của OvaQ1

OvaQ1 kết hợp ưu việt giữa Myo-inositol, L-Agrinine và N-acetyl L-cysteine; cùng đầy đủ Vitamin ; dưỡng chất thiết yếu như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm v..v... hỗ trợ khỏe trứng, đều kinh, niêm mạc đẹp.

SpermQ có thành phần chính là Lycopene, L-Carnitine và L-Arginine; cùng tinh chất bổ trợ nam giới như Kẽm, Vitamin E... hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trải nghiệm khi sử dụng OvaQ1 - SpermQ

Lo trinh cai thien
Lối sống, chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại có khả năng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm OvaQ1.
Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình trải nghiệm, hãy liên hệ ngay đến Tổng đài miễn cước 1800 6592.

Mang thai đâu chỉ là vấn đề của vợ

Theo nghiên cứu mới đây của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội, hiếm muộn có nguyên nhân từ nam giới chiếm từ 30 - 40% và có xu hướng gia tăng.

3 vấn đề chính ở nam giới đó là tinh trùng có số lượng ít, kém vận động và dị dạng.

SpermQ với Lycopene, hoạt chất vàng hỗ trợ chống oxy hoá

- Giúp tăng 100%[1] số lượng tinh trùng, mật độ tinh trùng và tỷ lệ di động tiến tới.

- Tăng 94,3 [2] tỷ lệ tinh trùng sống.

- Mật độ tinh dịch tăng từ 24,57 triệu lên 32,06 triệu.[3], từ đó tăng tỉ lệ thụ thai thành công của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được kết quả trên

[1][2][3] Nguồn: International Urology and Nephrology - Nghiên cứu trên 30 nam giới vô sinh, sử dụng 2000mcg Lycopene x 2 lần/ngày trong 3 tháng.

HIẾM MUỘN NGÀY CÀNG NHIỀU, ĐỂ CÀNG LÂU CƠ HỘI CÓ THAI CÀNG ÍT ỎI

Để lại thông tin ngay để được Chuyên gia tư vấn "miễn phí"

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài.

Tự hào là cặp đôi giúp 30.000 cặp đôi mang thai tự nhiên qua chương trình "hành trình thầm lặng"

OvaQ1 - SpermQ đồng hành cùng 30.000 cặp đôi hiếm muộn trong chương trình "Hành trình thầm lặng", giúp các cặp đôi hiếm muộn thỏa mơ ước có con.

Hành trình tìm con ở độ tuổi 43

Cái kết viên mãn của cô giáo mầm non

Bí quyết có thai của người phụ nữ trẻ

Chồng yếu vợ lép và cái kết ngọt ngào

Vợ chồng Tuấn Hiền (Hà Nội)

Dịch vụ đồng hành chăm sóc khách hàng số 1

Bên cạnh những thế mạnh về chất lượng, OvaQ1 còn là sản phẩm được đánh giá cao trên khía cạnh dịch vụ với đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng người bệnh.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chỉ cần nhấc máy gọi về tổng đài 1800-6592 (miễn cước), bạn sẽ được tư vấn & chăm sóc hoàn toàn miễn phí.

Với sự cố vấn của một hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Các chứng nhận và giải thưởng

Nhận định từ các chuyên gia

Bộ đôi OvaQ1 và SpermQ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Báo chí nói về chúng tôi

OvaQ1 và SpermQ được nhiều báo chí nhắc đến như một giải pháp hiệu quả dành cho các cặp đôi hiếm muộn.

Khỏe trứng
Dành cho vợ
 • 1.600.000
 • 5 hộp OvaQ1 30 viên
 • Miễn phí giao hàng
 • Tặng 1 hộp OvaQ1 30 viên
  320.000
 • Tặng 1 VITAMIN E
  128.000
Mạnh tinh trùng
Dành cho chồng
 • 2.250.000
 • 5 hộp SpermQ 30 viên
 • Miễn phí giao hàng
 • Tặng 1 hộp SpermQ 30 viên
  450.000
 • Tặng 1 hộp hàu biển OYSTERS KALA
  185.000

Đặt hàng ngay nhận ưu đãi!

Khỏe trứng, 1.600KMang thai tự nhiên, 1.860KMạnh tinh trùng, 2.250K

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải trả tiền.
 • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

4 bình luận tại website

 1. M đi siêu âm thì bsi bảo nhiều trứng lắm nhưng trứng bé. Cần tư vấn

  Trả lời ·
  1. Chào bạn. Khi bị trứng bé nghĩa là trứng không thể chín và rụng, điều này là do estrogen bị thiếu hụt. Sự thiếu hụt estrogen cũng khiến cho chu kỳ kinh nguyệt của chị em gặp rắc rối. Bởi hormone sinh dục nữ sẽ tác động lên hoạt động của tử cung khiến cho lớp niêm mạc tử cung dày lên để chuẩn bị đón trứng về làm tổ. Khi không có trứng về làm tổ thì lớp niêm mạc này sẽ bong lên và gây xuất huyết tử cung dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt. Nên bị trứng lép chị em sẽ gặp những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt. Để cải thiện bạn nên sử dụng OvaQ1. OvaQ1 được chiết xuất từ Myo- Inosytol, N-acetyl Cystenine, L-arginine HCl …có tác dụng tăng chất lượng trứng, kích thước trứng, giúp trứng rụng đều, tạo niêm mạc tử cung thuận lợi. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất giúp khả năng thụ thai thành công.
   Bạn hãy gọi đến hotline miễn cước 1800.6592 để được DS chuyên môn tư vấn ngay nhé!

 2. Mình đang mong có bé. Mình mới sảy dc gần 4 tháng

  Trả lời ·
  1. Chào bạn. Sảy thai sớm có nhiều nguyên nhân trong đó có thể do niêm mạc quá mỏng hoặc phôi thai không phát triển. Bạn nê sử dụng OvaQ1 để cải thiện niêm mạc, giúp niêm mac đạt kích thước tiêu chuẩn thụ. Ngoài ra, OvaQ1 còn giúp giữ thai bằng cách phát triển phôi và giảm nguy cơ sẩy thai sớm.
   Bạn hãy gọi đến hotline miễn cước 1800.6592 để được DS chuyên môn tư vấn ngay nhé!

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.