“Hành trình thầm lặng” tiếp tục về với mảnh đất Hải Dương linh kiệt để lắng nghe câu chuyện của vợ chồng chị Nguyễn Thị Hạnh sinh nàng công chúa xinh xắn sau hơn năm rưỡi hiếm muộn.

Lấy nhau 1 năm rưỡi mà chưa có em bé, dù đã uống thuốc nam, thuốc bắc đủ loại theo lời khuyên của mọi người nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với vợ chồng chị Hạnh (Hải Dương). Vậy mà chỉ sau hơn 1 tháng, niềm mong mỏi bấy lâu của anh chị đã thành hiện thực.

 Bà mẹ trẻ không giấu nổi niềm hạnh phúc bên thiên thần tìm kiếm bấy lâu
 Bà mẹ trẻ không giấu nổi niềm hạnh phúc bên thiên thần tìm kiếm bấy lâu  Bà mẹ trẻ không giấu nổi niềm hạnh phúc bên thiên thần tìm kiếm bấy lâu

Thông tin cá nhân

Tên: Chị Hạnh (Hải Dương)

Nghề nghiệp: Kế toán

Hoàn cảnh: Cưới nhau 1,5 năm mà vẫn chưa có con. Đã chữa trị nhiều nơi bằng thuốc bắc hơn 1 năm mà không có kết quả gì.

Kết quả sau 1 tháng theo liệu pháp điều trị mới: Tháng 6 năm 2016 chị Hạnh vui mừng phát hiện mình mang thai tự nhiên.

Hụt hẫng

“Trước khi lấy chồng em có nghe nói chị nhà này, vợ chồng nhà kia lấy nhau mãi mà không có con, nhưng không ngờ 1 ngày chính mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy”.

Chị Hạnh bồi hồi nhớ lại:

“Em và anh Kiên cưới nhau đầu năm 2015, em làm kế toán văn phòng, còn anh ấy làm công nhân trong nhà máy điện Phả Lại. Lấy nhau khi cả 2 đã có công việc ổn định, trong gia đình anh Kiên là con độc đinh nên cả nhà ai cũng mong sớm có cháu. 2 vợ chồng không kế hoạch mà quyết định thả luôn để đón chú Dê con”.

Khi lỗi là do mình
Khi lỗi là do mình Khi lỗi là do mình

Vừa mong con, lại vừa áp lực gia đình, sau 3 tháng thả cửa mà không có bầu, chị Hạnh bắt đầu lo sợ:

“Lúc đó em nghĩ là tại em có vấn đề, vì từ hồi con gái kinh nguyệt không được đều, hay chồi chụt bất thường. Nhưng vợ chồng em không đi khám mà lựa chọn uống thuốc bắc do mọi người mách”.

Thời kì sóng gió bắt đầu

Trong hơn 1 năm uống thuốc bắc để có con, mới đầu chị Hạnh tin tưởng tuyệt đối vào thầy thuốc, vào số phận. Một đợt uống thuốc thông thường kéo dài 3 tháng. Chị Hạnh chia sẻ, chị đã uống thuốc ở rất nhiều nơi, ai mách cũng đến. “Hằng ngày đều phải sắc thuốc cho cả mình, cả anh Kiên, sợ nhất là lúc uống thuốc, bây giờ nghĩ lại còn thấy rùng mình. Thế nhưng vì con, em có thể làm tất cả.

Vậy mà nhắm mắt nhắm mũi uống hết 3 tháng vẫn không thấy con đâu, đến khám lại rồi lại lấy 3 tháng nữa cũng không thấy gì. Em mông lung, không có gì chắc chắn cả.

Khi ấy 2 vợ chồng rất áp lực, còn bố mẹ chồng lo lắng ra mặt. Ra đường ai cũng hỏi “Có gì chưa?”, em chỉ biết cười trừ. Lắm người độc mồm độc miệng còn nói em tịt đẻ”.

chị Hanh

Nhớ lại toàn bộ quãng thời gian ấy, chị Hạnh yêu cầu chúng tôi dừng máy quay vì những nỗi buồn của chị như trực trào nơi khoé mắt. Chị tâm sự: “Nhiều lúc em buồn thêm buồn vì những lời nói mỉa mai, hỏi han của mọi người, không muốn gặp ai cả. Giấu nước mắt vào trong, dù có kiên cường đến đâu, cũng có lúc em phải tìm chỗ, khóc cạn nước mắt.”.

"Em chỉ muốn biết cái cảm giác có bầu nó tuyệt vời như thế nào và thèm khát được mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, sinh con ra, nuôi dưỡng cho nó nên người. Em có thể hi sinh tất cả để đổi lấy con yêu”.

Từ bỏ thuốc bắc, và bước ngoặt cuộc đời

Chán thuốc bắc vì không mang lại kết quả gì, chị Hạnh định đi mua sắt và vitamin E về uống. May thay, có chị bạn mách cho sản phẩm OvaQ1 để mang thai tự nhiên.

Được biết, OvaQ1 mà chị bạn mách rất tốt nhờ có sự kết hợp của Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystenine và nhiều Vitamin & khoáng chất giúp cho những vấn đề trên được cải thiện, vợ chồng chị Hạnh quyết định tin dùng.

Và phép màu đã đến…

Anh Kiên từ đầu đến giờ ngồi yên, bấy giờ mới lên tiếng kể lại quá trình tìm mua thuốc cho bà xã.Tôi đã tìm hiểu kĩ càng trước khi mua OvaQ1 cho bà xã.

Tôi gọi tới hotline 1800.6592 và được các Dược sỹ hỏi han, tư vấn rất tận tình và hướng dẫn mua hàng chính hãng”. Thật bất ngờ, sau hơn 1 tháng sử dụng chị Hạnh đã có tin vui, thậm chí chị còn không nghĩ hiệu quả nhanh đến vậy.

anh kiên chi thah

Anh Kiên – chồng chị Hạnh kể về quá trình tìm mua OvaQ1 cho vợ

"Đặt bé nằm trên võng để tiếp khách, anh Kiên chị Hạnh vui mừng nói: “Vậy là chúng tôi đã thành công trên hành trình tìm con mình. Bây giờ chỉ cần ở bên con để nhìn nó lớn lên từng ngày thôi”.

co-ton-duc-thang-uong-ova

Niềm vui của gia đình anh Kiên, chị Hạnh là một trong rất nhiều trường hợp mà OvaQ1 – SpermQ Khỏe Тrứng – Mạnh Тinh Тrùng mang lại. Hạnh phúc vợ chồng chỉ trọn vẹn khi có tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu điều đó và đã đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng như chị Lan Anh (Lạng Sơn), chị Thảo (Gia Lâm, Hà Nội) và rất nhiều cặp vợ chồng khác. Họ đều là những cặp vợ chồng gặp khó khăn trên hành trình tìm vạch thứ 2 nhưng đã gặt được trái ngọt. OvaQ1 - SpermQ đồng hành cùng chương trình “Hành trình thầm lặng”lắng nghe - chia sẻ và hộ trợ những cặp vô sinh hiếm muộn trên khắp cả nước.