“Hành trình thầm lặng” lần này có cơ hội lắng nghe câu chuyện của cô giáo viên xinh đẹp Lê Thị Cúc về hành trình bầu đôi hai thiên thần siêu đáng yêu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

chị Cúc
cuộc sống hôn nhân êm đềm....
cuộc sống hôn nhân êm đềm....

Cũng như bao người phụ nữ khác, sau thời gian gắn bó, chị Cúc đã kết hôn với người mình yêu là anh Trung, quê Phú Thọ. Hai vợ chồng đi làm, sống tại Hà Nội. Cuộc sống hôn nhân êm đẹp với cô gái trẻ, có nghề nghiệp ổn định nên kinh tế hai vợ chồng dư dả. Vừa là thuận theo ý gia đình, vừa là ý muốn của vợ chồng, cưới xong anh chị “thả” để mong có con sớm nhất. Nhưng rồi, đằng đẵng 1 năm trôi đi, tin vui vẫn không về với gia đình nhỏ của chị.

Đánh mất đứa con đầu lòng
Đánh mất đứa con đầu lòng

Kết hôn việc hỏi con cái là điều hầu như cặp vợ chồng nào cũng gặp phải. Hơn thế anh Trung lại là con độc đinh, nhà lại ở quê. Ngày ngày đối mặt với câu hỏi “Có chưa?, Cưới lâu rồi mà chưa chửa đẻ gì thế?”.... Vợ chồng đã gấp lại càng sốt ruột, áp lực hơn. Mong ngóng mãi, cuối cùng chị Cúc cũng mang tin vui về báo gia đình. Nhưng rồi, khi con còn chưa tròn hình hài, bé đã bỏ anh chị. Chị Cúc bị sảy thai…

Vợ tôi khóc nhiều lắm
Vợ tôi khóc nhiều lắm

Bẵng đi nửa năm, tin vui vẫn chưa về, từ mong ngóng người ta chuyển qua phỏng đoán quy chụp. Chị Cúc chia sẻ: “Họ bảo tôi hồi trẻ ăn chơi, phá nạo nên giờ mới khó dính. Tôi còn nhớ một người bên nhà chồng còn bảo: “Biết thế có bầu xong mới cho cưới, giờ xã hội ai cũng thế. Bây giờ tịt lại khổ cả nhà…”

Đó là quãng thời gian ám ảnh mà chị Cúc không bao giờ muốn nghĩ lại. Mỗi tối đi ngủ chị lại trăn trở với câu hỏi: Làm sao để nhanh có con?

Kiên trì tìm con vì hạnh phúc của chính mình
Kiên trì tìm con vì hạnh phúc của chính mình

Tự nhiên không được, anh chị bắt đầu tìm dùng thêm sản phẩm hỗ trợ. Chị Cúc tham khảo trên những kênh uy tín, báo chí,... chị cũng lên Facebook để hỏi han các group, các chị em cùng cảnh ngộ.

Chị Cúc chia sẻ: “Nói thật, tầm này lên mạng thì vô vàn sản phẩm, chả biết tin cái nào. Sản phẩm nào cũng nói hay, nói tốt cả.”

Xem trên mạng thấy nổi hẳn lên bộ đôi mang thai tự nhiên OvaQ1 - SpermQ. Báo đài quốc gia đưa tin bộ đôi giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình thụ thai giúp rất nhiều cặp vợ chồng có con thành công nên chị Cúc tìm hiểu kỹ hơn.

Chị kể: “Tìm hiểu mình thích lắm nhưng vẫn rụt rè. Mãi đến hôm đi làm tóc, vừa làm vừa tỉ tê nói chuyện với chị làm tóc. Chị ấy mới kêu nữ công nhân khu nhà máy gần nhà truyền nhau dùng tốt đấy, có thai nhạy lắm”. Dạn hẳn lên, tôi gọi đến gọi về tổng đài 1800-6592 (miễn cước), mua cho hai vợ chồng liệu trình 3 tháng.

Không tin có con nhanh đến thế
Không tin có con nhanh đến thế

"Mỗi ngày dùng 3 viên OvaQ1, chồng uống 2 viên SpermQ tôi cảm nhận hiệu quả thay đổi rõ rệt từng ngày. Biểu hiện ban đầu mình cảm nhận được là không còn bị tình trạng đau bụng khi đến kỳ, đẹp màu hơn và người cũng khỏe hơn. Mình với chồng thấy tiến triển tốt nên hi vọng lắm”.

Chị chia sẻ trong quá trình sử dụng, uống hơn 1 tháng chị đi khám thấy bác sĩ khen trứng đẹp về thả đi, nhưng vì còn trẻ lại hay bận bịu công việc nên nhiều lúc uống không được đều. May mà được Dược sỹ bên nhãn gọi điện tư vấn cách canh trứng, ăn uống nhiệt tình lắm nên vợ chồng uống đều hơn.

Hết hộp đầu tiên của tháng thứ 3, chị Cúc vừa chuyển sang hộp thứ 2 chưa đầy 2 ngày thì thử thấy “hai vạch”. Ban đầu chị không tin, đúng hôm chủ nhật được nghỉ, vợ chồng chị vội vã đèo nhau ra phòng khám tư, xét nghiệm chỉ số Beta ngay cho chắc. Cầm trên tay tờ kết quả, hai vợ chồng trẻ vui sướng chụp ảnh gửi về cho ông bà ở quê. Được tin, ai trong gia đình cũng vui mừng, hớn hở ra mặt.

Giờ đây, bầu qua tháng thứ 4, cảm nhận con lớn dần trong bụng, vợ chồng chị Cúc cảm nhận được trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Một không khí hào hứng chuẩn bị chào đón con chuột Vàng bé nhỏ!

chi-cuc-uong-ova
chi-cuc-uong-ova

Niềm vui của gia đình anh Trung, chị Cúc là một trong rất nhiều trường hợp mà OvaQ1 - SpermQ Khỏe Тrứng – Mạnh Тinh Тrùng mang lại. Hạnh phúc vợ chồng chỉ trọn vẹn khi có tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu điều đó và đã đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng như chị Hạnh (Hải Dương), chị Thảo (Gia Lâm, Hà Nội) và rất nhiều cặp vợ chồng khác. Họ đều là những cặp vợ chồng gặp khó khăn trên hành trình tìm vạch thứ 2 nhưng đã gặt được trái ngọt.

OvaQ1 - SpermQ đồng hành cùng chương trình “Hành trình thầm lặng” lắng nghe - chia sẻ và tăng cơ hội "mang thai tự nhiên" tốt nhất dành cho vợ chồng bạn.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh